Trekking Phú Quốc- Camping Rạch Vẹm- Cycling Dương Đông

2.590.000 vnđ / người
Đặt ngay

3 ngày 2 đêm

Tất cả các lứa tuổi

Mức độ:

Dễ

8+

Vườn quốc gia Phú Quốc là một điểm du lịch tham quan hấp dẫn dành cho du khách yêu thích phiêu lưu với những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn vẫn giữ nguyên nét hoang sơ vốn có, đây là nơi hiếm hoi vẫn còn giữ được thảm thực vật nguyên sinh quý giá với hệ sinh thái độc đáo, đa dạng. Bên cạnh hệ động thực vật phong phú, vườn có khoảng 60km đường bờ biển kéo dài với tầm nhìn cực đẹp. Phần biển của Vườn quốc gia với những dải san hô tuyệt đẹp cùng với những loài động thực vật quý hiếm như: rùa biển, bò biển, cá mú, cá bướm. Du khách sẽ có những trải nghiệm thật hấp dẫn khi tham quan tại đây.
Bắc đảo Phú Quốc – “Viên ngọc thô” giữa biển gây ấn tượng bởi hệ động thực vật phong phú và dãy rừng nguyên sinh cùng những bãi biển hoang sơ xinh đẹp. Phát triển song song là những khu vui chơi giải trí lớn nhất khu vực cùng những khu resort cao cấp, có thể nói du lịch Phú Quốc mà không ghé thăm khu đất đỏ này là một nuối tiếc cho bạn.

 

Dịch Vụ Bao Gồm

– Xe đưa đón đời mới, lái xe giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

– Hướng dẫn viên địa phương hiểu biết tuyến điểm, thân thiện, vui tính

– 2 đêm lưu trú theo chương trình: 1 đêm tại khách sạn, 1 đêm cắm trại tại làng chài Rạch Vẹm

– Các bữa ăn theo chương trình: 02 bữa sáng, 01 bữa trưa, 01 bữa tối

– Kiểm lâm dẫn trong vườn quốc gia Phú Quốc

– Vé tham quan vườn quốc gia Phú Quốc

– Phí thuê xe đạp

– Lửa trại, ngô & khoai

– Nước uống theo ngày

– Túi cứu thương sơ cấp cứu

– Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa lên tới 20,000,000đ/ vụ

Dịch Vụ Không Bao Gồm

–  Vé máy bay (Mytour sẽ hỗ trợ tối đa quý khách để có được giá vé máy bay tới điểm đến với giá tốt nhất)

–  VAT

–  Chi phí cá nhân

–  Tiền thưởng cho đội phục vụ đồng hành cùng quý khách

–  Các chi phí không nêu trong chương trình

Điều Kiện Hoàn Hủy

1.Trường hợp bị hủy bỏ do Mytour Adventures:

Nếu Mytour Adventures không thực hiện được chuyến du lịch, Mytour Adventures phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

– Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

– Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch.

– Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.

– Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.
Lưu ý:

Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… Mytour Adventures sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.  Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Mytour Adventures. Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

 

3. Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

0964 973 588