Trekking Núi Dinh ( Vũng Tàu)

840.000 vnđ / người
Đặt ngay

1 ngày 0 đêm

10+

Mức độ:

4/10

8

Nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 80km, núi Dinh từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch Vũng Tàu được yêu thích bởi những người đam mê khám phá. Núi Dinh có độ cao khoảng 500m được bao phủ bởi rừng cây xanh thẫm tươi tốt và không gian trong lành. Ngoài ra núi Dinh còn được biết đến là một khu di tích lịch sử cách mạng ghi dấu những chiến tích anh hùng của cha ông trong các cuộc chiến chống đế quốc. Cũng chính vì vậy mà núi có tên gọi bắt nguồn từ cuộc điều binh của trưởng cơ Yên Thành Hầu từ tỉnh Phú Yên về Bà Rịa – Vũng Tàu, khi binh lính đóng quân trên triền núi xây dựng nên một dinh trại. Ngọn núi này cũng chính là chứng nhân lịch sử chứng kiến một thời hào hùng của dân tộc qua hai cuộc kháng chiến cứu nước. Đường lên núi Dinh là con đường mòn đẹp, trên đường có những ngôi chùa được thiết kế kiến trúc độc đáo thích hợp để du khách tham quan, khám phá. Đó cũng là lý do mà núi Dinh trở thành một địa điểm được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch Vũng Tàu.

 

Điểm nhấn hành trình.

Điểm đến lý tưởng cho những phượt thủ ưa chút phiêu lưu mạo hiểm

-Cơ hội thử thách bản thân với trekking đường mòn tới đỉnh La Bàn, trải nghiệm thử thách bản thân.

-Nơi đây có bầu không khí trong lành, có rừng cây, có suối (suối Đá, suối Tiên), và được ví von như “Đà Lạt thứ hai của Việt Nam”-

-Dọc đường lên núi Dinh- hành hương đến tới cõi phật như: Chùa Di Đà Sơn, Thiền Tôn Phật Quang (chùa Phật Quang), chùa Phổ Quang, chùa Hang Tổ, chùa Hang Mai, chùa Diệu Linh, tổ đình Linh Sơn, thiền viện Minh Đức, chùa Tây Phương, tịnh xá Ngọc Sơn Dinh, chùa Minh Duyên Huệ Nhẫn,…

-Là nơi chứng kiến những chiến tích hào hùng của người dân nơi đây trong các cuộc chiến tranh ác liệt.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Xe ô tô máy lạnh đời mới vận chuyển theo lịch trình tour
 • 02 đêm lưu trú: 

+ 01 đêm tại Hoàng Su Phì: Nhà sàn cộng đồng, miễn phí sử dụng hồ bơi vô cực, truy cập wifi tốc độ cao. 

+ 01 đêm tại Bắc Hà: Homestay với phòng riêng 2-4 người/ phòng, miễn phí sử dụng bể bơi và truy cập wifi tốc độ cao 

 •  Các bữa ăn như chương trình với đặc sản địa phương: 02 bữa sáng, 02 bữa tối, 03 bữa trưa
 •  HDV nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến 
 •  Bảo hiểm du lịch suốt tuyến (mức đền bù tối đa 20.000.000đ/vụ).
 •  Phí thắng cảnh các điểm vào cửa theo chương trình
 •  Nước uống 1 chai/ khách/ ngày

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Nghỉ phòng đơn, đồ uống trong các bữa ăn, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình 
 • Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn
 • Thuế VAT 10%
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe

 

CÁC QUY ĐỊNH ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH:

Dưới đây là mức phạt hủy tour theo quy định của Công ty. Chúng tôi sẽ linh động giải quyết từng trường hợp cụ thể trong khả năng cho phép. 

 

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

 • Trường hợp bị hủy bỏ do Mytour Adventures:

Nếu Mytour Adventures không thực hiện được chuyến du lịch, Mytour Adventures phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

 1. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

– Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

–  Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch. 

–  Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.

–  Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.


Lưu ý:

Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… Mytour Adventures sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.  Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Mytour Adventures. Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.


 1. Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Các quy định chung:

 • Do tính chất đoàn ghép khách lẻ, nếu đoàn có từ 06 người lớn trở lên, đoàn sẽ khởi hành đúng ngày. Nếu đoàn không đủ khách, bên B sẽ sắp xếp ngày khởi hành mới và thông báo cho bên A biết trước 15 ngày làm việc.
 • Nếu Bên B không tổ chức cho đoàn đi đúng thời gian dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như: Thiên tai, dịch bệnh, bão lụt, chiến tranh…. Bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới, mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận. 
0964 973 588