Khám Phá Y Tý- Ngải Thầu

2.773.000 vnđ / người
Đặt ngay

4 ngày 3 đêm

10+

Mức độ:

6/10

8

  • Cơ hội check in chợ phiên vùng cao chỉ có khi đi tour với My Adventures
  • Hành trình khác biệt đi xuyên ngang rừng già Y Tý -Khu rừng nguyên sinh độc đáo nằm giữa một thung lũng đá hình vòng cung, rộng 8.000 ha
  • Khung cảnh triền ruộng bậc thang mềm mại, mây lãng đãng trôi có một không hai.
  • Trải nghiệm Đỉnh núi Ma Cha Va cao khoảng 2.300 m so với mực nước biển
  • Cơ hội trải nghiệm cáp treo lên nóc mái nhà Đông Dương- Đỉnh núi Fansipan

CÁC QUY ĐỊNH ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH:

Dưới đây là mức phạt hủy tour theo quy định của Công ty. Chúng tôi sẽ linh động giải quyết từng trường hợp cụ thể trong khả năng cho phép. 

 

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

  • Trường hợp bị hủy bỏ do My Adventures:

Nếu My Adventures không thực hiện được chuyến du lịch, My Adventures phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  1. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

– Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

–  Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch. 

–  Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.

–  Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.


Lưu ý:

Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… My Adventures sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.  Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho My Adventures. Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.


  1. Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

 

CÁC LƯU Ý KHÁC: 

Để chuẩn bị trước cho chuyến đi các vật dụng cá nhân, tùy thuộc theo mùa nhưng nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong chuyến tour nhé:

– Giày, dép lội nước

– Giày thể thao

– Bình nước (Dung tích khoảng 1L)

– Đèn pin

– Mùa đông: quần áo ấm, áo gió, áo giữ nhiệt, wetsuit

– Mùa hè: bộ đồ bơi dài tay (rashguard), mũ nón, kính râm, tất tay, kem chống nắng…

– Quần áo dự phòng

– Dao hoặc dao đa năng

– Thuốc men cá nhân

– Khăn tắm, gel rửa tay khô

– Túi chống nước cho điện thoại

– Điện thoại, máy ảnh, pin dự phòng, bao chống nước phù hợp…

– Giấy tờ tùy thân

0964 973 588