Trekking- Kayaking Na Hang- Lâm Bình ( Tuyên Quang)

2.590.000 vnđ / người
Đặt ngay

2 ngày 1 đêm

Cho tất cả lứa tuổi

Mức độ:

Trung Bình

8-13

Khám phá vẻ đẹp huyền bí của lòng hồ Na Hang – Lâm Bình, nơi hội tụ của hai dòng sông Gâm và sông Năng  sẽ mang tới cho du khách những giây phút bình yên và đắm say. Mỗi ngọn núi, mỗi con sông ở đây đều được gắn liền với những câu chuyện truyền thuyết về mảnh đất bình yên Na Hang- Lâm Bình.

Không gì thú vị hơn được du ngoạn bằng thuyền trên hồ, chèo ván đứng SUP hoặc Kayak để tận hưởng không khí trong lành và ngắm thiên nhiên kỳ thú. Từng dãy núi trùng điệp, những câu chuyện gắn liền với những sự tích, hòa quyện với nhau, tạo cho du khách có cảm giác yên bình và mới lạ. Một núi Pắc Tạ cao ngất trầm mặc soi bóng; Cọc Vài, núi Nàng Tiên – Chú Khách, Núi Va, đền Pắc Vãng, bãi đá Phạt Mạ mờ sương… như nơi bồng lai tiên cảnh. Những thác nước phía xa nổi bật giữa màu xanh của đại ngàn khiến ta thêm yêu mến vùng đất này.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Xe ô tô Hà Nội – Na Hang, Lâm Bình- Hà Nội
 • Homestay/ Camping
 • Thuyền/SUP/kayak và phụ kiện
 • Các bữa ăn theo chương trình ( 5 chính, 3 phụ)
 • HDV và Người dẫn đường địa phương
 • Nước uống hàng ngày
 • Vé thắng cảnh
 • Bảo hiểm Du lịch

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Nước uống ngoài chương trình
 • Đồ uống trong bữa ăn
 • Di chuyển trước và sau chương trình
 • Chi phí cá nhân khác
 • Múa văn nghệ và lửa trại

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

Trường hợp bị hủy bỏ do Mytour Adventures:
Nếu Mytour Adventures không thực hiện được chuyến du lịch, Mytour Adventures phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:
– Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.
– Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch.
– Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.
– Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.

Lưu ý:
Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… Mytour Adventures sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour. Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Mytour Adventures. Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

3. Trường hợp bất khả kháng
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

 

0964 973 588