Hành Trình Chinh Phục 2 Mũi Cực Đông

4.760.000 vnđ / người
Đặt ngay

4 ngày 3 đêm

Cho tất cả lứa tuổi

Mức độ:

5/10

8-13

My Adventures mang đến cho bạn hành trình về sự tranh cãi ” Đâu là điểm cực Đông trên đất Việt?”. Mũi Điện, Mũi Đôi là hai “ứng viên” cho chức danh cực đông, nơi “đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền tổ quốc”, xứng đáng cho một hành trình khám phá và thưởng ngoạn…
Bên cạnh hành trình trekking xuyên sa mạc cát để đón bình minh, ngắm nhìn những tia nắng đầu tiên xuất hiện trên lãnh thổ Việt Nam khá gian nan nhưng đầy thú vị, hấp dẫn. Bạn sẽ có những trải nghiệm về những điểm đến tuyệt đẹp của hành trình như Ghềnh Đá Đĩa, được coi là kiệt tác sắp xếp của thiên nhiên và là thiên đường đá trên mặt đất. Vũng Rô – nơi được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp bình yên, phong cảnh hữu tình tựa như một bức tranh sơn thuỷ với bờ biển dài, phẳng lặng với những gợn sóng và Vịnh Vân Phong, nơi được Hiệp hội biển thế giới xếp vào danh sách 4 điểm du lịch biển lí tưởng nhất…

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Xe máy lạnh đời mới vận chuyển theo lịch trình tour, lái xe thân thiện, nhiệt tình  
 • HDV nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến 
 • Xe máy và nhiên liệu (Ngày 2 – Ngày 4) như chương trình 
 •  Chi phí đi thuyền lặn ngắm san hô 
 •  3 đêm lưu trú: 

+ 1 đêm tại khách sạn Phú Yên (Hùng Vương, Green Oasis, Royal Palms Hotel… hoặc tương đương) 

+ 1 đêm khách sạn tại Đầm Môn 

+ 1 đêm cắm trại trên Bãi Rạng 

 • Các bữa ăn như chương trình với đặc sản địa phương hoặc theo tiêu chuẩn cắm trại: 3 bữa sáng, 4 bữa trưa, 3 bữa tối  
 • Phí thắng cảnh các điểm vào cửa theo chương trình
 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến (mức đền bù tối đa 20.000.000đ/vụ)
 •  Nước uống 1 chai/ khách/ ngày

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Nghỉ phòng đơn, đồ uống trong các bữa ăn, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình 
 • Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn 
 • Thuế VAT 10%
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe 

 

LƯU Ý ĐẶC BIỆT: 

 • Khách hàng cần mang theo bằng lái xe máy 
 • Hành lý cần gọn nhẹ để có thể mang theo khi đi tour xe máy 
 • Quý khách có thể gửi lại hành lý tại văn phóng đối tác My Adventures/ khách sạn tại Phú Yên nếu cần 

 

CÁC QUY ĐỊNH ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH:

Dưới đây là mức phạt hủy tour theo quy định của Công ty. Chúng tôi sẽ linh động giải quyết từng trường hợp cụ thể trong khả năng cho phép. 

 

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

 • Trường hợp bị hủy bỏ do My Adventures:

Nếu My Adventures không thực hiện được chuyến du lịch, Mytour Adventures phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

 1. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

– Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

–  Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch. 

–  Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.

–  Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.
Lưu ý:

Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… My Adventures sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.  Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho My Adventures. Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

 1. Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.        

0964 973 588