Tả Liên Sơn – Chinh Phục Cung Đường Cổ Tích.

3.995.000 vnđ / người
Đặt ngay

3 ngày 2 đêm

7+

Mức độ:

7/10

12-20

Nằm ở độ cao 2.996m, Tả Liên Sơn là đỉnh núi cao thứ 6 tại Việt Nam với nhiều điểm thách thức thú vị. Từ đỉnh Tả Liên Sơn, bạn như được sống với mây trời tự do, ngắm nhìn toàn cảnh đỉnh Bạch Mộc Lương Tử, Nhìu Cồ San, … My Adventures hân hạnh giới thiệu tới du khách hành trình chinh phục đỉnh Tả Liên Sơn 2 ngày 3 đêm khám phá sự hùng vĩ của thiên nhiên, thử thách giới hạn của bản thân.

 

Điểm nhấn hành trình:

– Khám phá khu vườn cổ tích giữa đời thực

– Chiêm ngưỡng và đắm chìm với rừng phong như lạc vào cõi trời âu.

– Khám phá hệ sinh thái đa dạng và phong phú trong tour trekking – leo núi Tả Liên.

– Chinh phục thử thách bản thân khi leo đỉnh ngọn núi 2.996m.

– Trải nghiệm hệ sinh thái của cung đường Trek như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

– Thưởng thức ẩm thực và văn hóa bản địa, núi rừng Tây Bắc.

Vị trí

Tả Liên Sơn còn có tên gọi khác là Cổ Trâu nằm tại bản Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Với độ cao 2.996 m, đây được xem là ngọn núi cao thứ 6 tại Việt Nam với nhiều điều thú vị hấp dẫn rất đáng để chinh phục.

Khi đứng trên đỉnh Tả Liên, bạn có thể quan sát được cả thành phố Lai Châu nằm nhỏ bé, khuất mờ dưới phía chân núi.

Khung cảnh hùng vĩ, bạt ngàn như mở ra một khung trời mới bởi người ta có thể lặng ngắm được cả dãy Hoàng Liên Sơn, đỉnh Bạch Mộc Lương Tử, Nhìu Cồ San bảng lảng trong biển mây.

 

Thời điểm thích hợp để trekking Tả Liên Sơn

Nhắc tới Tả Liên Sơn là nhắc đến khu rừng nguyên sinh cùng thảm thực vật vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi mùa nơi đây lại mang một màu sắc rất riêng, có lúc hoa trà rụng trắng lối đi, lá phong đỏ rực cả một con đường, cũng có lúc khu rừng nhuộm thắm một màu xanh tươi mới của cây cối, rêu phong và dương xỉ.

Lạc vào con đường lên tới đỉnh Cổ Trâu mà ngỡ như đang sống giữa cánh rừng cổ tích, trong lành, tinh khôi và chân nguyên đến diệu kỳ.

 

Nhưng có lẽ khoảng thời gian đẹp nhất để bắt đầu chuyến hành trình trekking Tả Liên Sơn là chừng độ cuối tháng 9, đầu tháng 10 – mùa phong chuyển màu như thay màu áo mới cho cả cánh rừng.

Những ngày sắc đỏ vàng xen kẽ ẩn sau cái mát lạnh, phảng phất mùi nắng, hương dịu của lá rừng tạo một bầu không khí đầy thoáng đãng, bình yên và nhuốm màu hạnh phúc.

Ngoài ra mùa xuân cũng là một thời điểm “khu vườn thực vật khổng lồ” may mắn được điểm xuyết bởi vẻ đẹp của loài hoa đỗ quyên đầy tình tứ và màu sắc.

 

0964 973 588