Chuyên nghiệp

My Adventures Là một trong những đơn vị đầu tiên khai thác bài bản về du lịch khám phá ở Miền Bắc và Chúng tôi định hướng trở thành công ty du lịch mạo hiểm hàng đầu ở Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi nỗ lực trau dồi kiến thức, chuyên môn và nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên , hướng dẫn viên, lái xe và porter một cách chuẩn chỉnh nhất.

An Toàn

My Adventures luôn đặt " An Toàn" cho các du khách và đội ngũ nhân viên lên ưu tiên số 1 trong các hành trình trải nghiệm. Chúng tôi quan niệm rằng, thiên nhiên kỳ vĩ luôn ẩn chứa những thách thức, vì vậy để được sống và làm bạn cùng thiên nhiên, ta phải trang bị những kiến thức sinh tồn và kĩ năng bảo vệ bản thân thật tốt khi song hành cùng My Adventures.

Bền vững

Tất cả những trải nghiệm của My Adventures đều gắn liền với thiên nhiên và con người. Vì vậy, song song với những hoạt động du lịch, chúng tôi luôn có những biện pháp và phương án bảo tồn thiên nhiên, môi trường nơi du khách đặt chân đến. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hướng dẫn giúp đỡ người dân bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa địa phương mà cha ông tạo lập cho mảnh đất của họ.

Kết nối

Những hành trình mà My Adventures mang đến cho du khách luôn mang sự kết nối giữa các cá nhân trong đoàn, giữa du khách với người dân địa phương, và với mẹ thiên nhiên. Những chuyến đi là sự giao thoa văn hóa của các dân tộc và sự phát triển cộng đồng trong các hành trình trải nghiệm. Những sự kết nối trên luôn giúp cho ngành du lịch phát triển bền vững nhất.

Điều chúng tôi tin tưởng

Các chuyến tour của chúng tôi đều rất cạnh tranh về giá và giá trị: Kết hợp combo 2 điểm du lịch trong chuyến tour trải nghiệm với cùng một quãng thời gian nhưng các chuyến tour được thiết kế rất khoa học giúp khách hàng thăm được nhiều điểm đến hơn. Đây là một điểm mạnh của My Adventures mà không công ty nào có được. Chúng tôi tập trung vào các nhóm nhỏ thay vì du lịch nhóm lớn. Các điểm đến thường là những nơi xa xôi hẻo lánh ít người Sử dụng đối tác của chúng tôi và trang thiết bị phục vụ cho chuyến khám phá, trải nghiệm đều rất chuyên nghiệp và được giám định của cơ quan chức năng. Chúng tôi có đội ngũ CS và tư vấn chuyên nghiệm, chú trọng tới dịch vụ và hậu mãi, giải quyết các vấn đề, sự cố 24/7 để đảm bảo khách hàng không bị bỏ lại phía sau. Bảo vệ và tôn trọng thiên nhiên, môi trường, bảo vệ lợi ích cộng đồng dân địa phương là mục tiêu rất quan trọng của My Adventures đảm bảo du lịch bền vững.

Chuyến đi để đời

Nhiều người đi du lịch để trốn mọi thứ, một số lại chọn đi để trở về. Đó cũng là ý tưởng của Get Lost khi đưa ra tour tạo thử thách phiêu lưu, đem du khách đến một nơi bí ẩn rồi để họ ở đó một mình giữa "đồng không mông quạnh". Tùy vào địa điểm và thời gian của chuyến đi mà chi phí từ 1 triệu đồng tới hàng chục triệu đồng.

Đội ngũ của chúng tôi

Phong Nguyen
Trưởng phòng sản phẩm

21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, Phong tham gia nhiều dự án phát triển sản phẩm du lịch cho các công ty du lịch Inbound nổi tiếng. Top 3 leader xuất sắc nhất của G Adventures năm 2015 tại Canada. Phong có niềm đam mê trải nghiệm và khám phá những nới hoang dã.

Hoai Pham
Trưởng phòng kinh doanh

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch. Từng là Trưởng phòng kinh doanh - điều hành xuất sắc của một số công ty du lịch lớn. Đam mê Du lịch và trải nghiệm, khám phá. “Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm”

Trang Dang
Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Với 12 năm trong làm việc trong lĩnh vực du lịch, cùng tình yêu tha thiết với những cung đường, tuyến điểm, thiên nhiên hoang dã, Trang tự tin sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, sự chăm sóc tận tâm, những những trải nghiệm độc nhất và đáng nhớ.

Hong Dinh
Tour guide

Với 6 năm kinh nghiệm dẫn đoàn leo núi. Là HDV dầu tiên ở Lạng Sơn có chứng chỉ leo núi và là người được giới leo núi mệnh danh "Người leo núi có tâm nhất vịnh Bắc Bộ". Hồng luôn mang lại sự an toàn cho đoàn khi được phân nhiệm vụ.

Nguyễn Văn Nam
Tour guide

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Có thẻ hướng dẫn quốc tế, tham gia lớp đào tạo sơ cứu của Topas được tổ chức hàng năm. Chuyên Moutain Trail Races, biking, motobike, carnaval, hard-trekking.

Phúc Tâm
Tour guide

Hướng dẫn 15 năm kinh nghiệm. Có thẻ hướng dẫn quốc tế, tham gia lớp đào tạo sơ cứu của sở du lịch Lào Cai được tổ chức hàng năm. Chuyên Moutain Trail Races, hard-trekking.

Sunny Nguyen
Tour guide

Trưởng đoàn với 15 năm kinh nghiệm xuyên Đông Dương. Có thẻ hdv quốc tế và chứng chỉ hd leo núi chuyên nghiệp. Sunny luôn là top guide trong các chuyến đi rừng.

0964 973 588