Đi tour với My Adventures có an toàn không?

Đi tour với My Adventures có an toàn không?

Tại My Adventures, sự an toàn của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu:

1. Tất cả các tour leo núi của My Adventures chỉ hoạt động vào mùa khô và tạm dừng vào mùa mưa.
2. Các tour trekking My Adventures đang khai thác đều được khảo sát kỹ lưỡng về cung đường và thời tiết. Trong tour luôn có sự tham gia của đội ngũ hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm và người bản xứ.
3. Lộ trình và các hoạt động trong tour được thiết kế để vừa đáp ứng thể lực của du khách, vừa phù hợp với điều kiện thời tiết tại khu vực.
4. Tour được điều hành bởi đội ngũ nhân viên có nhiều trải nghiệm leo núi thực tế tại Việt Nam và Quốc tế. Trong điều kiện thời tiết bất thường, My Adventures luôn có phương án dự phòng và có thể ngay lập tức thay đổi lịch trình để đảm bảo an toàn cho Quý khách.
5. My Adventures đảm bảo chỉ sử dụng lái xe thông thuộc địa hình đèo núi để đảm bảo an toàn và cho khách tham gia trekking.
6. Toàn bộ đội ngũ hướng dẫn viên của My Adventures đều đã được đào tạo và huấn luyện kỹ thuật leo núi an toàn, có khả năng sơ cứu khi có sự cố xảy ra.
7. Quý khách sẽ được gửi tài liệu “Trekking An Toàn” sau khi đăng ký tham gia tour. Được khởi động và hướng dẫn trực tiếp các quy tắc trekking an toàn khi thực hiện tour.
8. Mỗi khách hàng tham gia Trekking cùng My Adventures sẽ được trang bị gói bảo hiểm dành cho các hoạt động du lịch mạo hiểm, gói bảo hiểm trị giá tối thiểu 50,000,000 VNĐ/người.

27 January, 2022
0964 973 588